LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP NHÀ THIẾU NHI PHÚ NHUẬN

0
14

Tối 10/10, Nhà thiếu nhi Quận Phú Nhuận long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (10/10/1990 – 10/10/2020). Đến tham dự có các đồng chí: Nguyễn Phạm Duy Trang – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương; Trần Thu Hà – Phó Bí thư, Trưởng ban Thiếu nhi Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố; Phạm Ngọc Tuyền – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố, Giám đốc Nhà thiếu nhi Thành phố; Phạm Hồng Sơn – Bí thư Quận ủy; Huỳnh Đăng Linh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Thị Kiều Nhi – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận; Trần Trọng Kim – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận, các đồng chí đại diện Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi các tỉnh thành bạn, đơn vị kết nghĩa, 23 quận huyện, các đồng chí cán bộ nhà thiếu nhi các thời kỳ, các em thiếu nhi đã và đang sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi Phú Nhuận.

Nhà thiếu nhi quận Phú Nhuận 30 năm qua đã không ngừng nỗ lực, đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động, là địa điểm tin cậy của quý phụ huynh và là ngôi chung, điểm hẹn tuổi thơ của biết bao thế hệ thiếu nhi quận nhà. Nhà thiếu nhi luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền và sự dìu dắt của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Phú Nhuận, cùng với lòng nhiệt huyết và yêu nghề của đội ngũ cán bộ công nhân viên, giáo viên, cộng tác viên Nhà thiếu nhi qua các thời kỳ, hoạt động của các lớp năng khiếu, của các câu lạc bộ, đội, nhóm không ngừng được củng cố, nâng cao chất lượng, từ đó thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến vui chơi, sinh hoạt, tất cả đã góp phần xây dựng và phát triển ngôi nhà chung xứng danh là “Ngôi nhà tuổi thơ – Nhà thiếu nhi Phú Nhuận”.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Bí thư Quận ủy Phạm Hồng Sơn đã tặng hoa chúc mừng và trao lá cờ truyền thống của Ủy ban nhân dân Thành phố nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Nhà thiếu nhi Phú Nhuận. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Huỳnh Đăng Linh phát biểu chúc mừng “Biểu dương, khen ngợi những nỗ lực, những thành tích của các em thiếu nhi và tập thể cán bộ, giáo viên năng khiếu Nhà Thiếu nhi thời gian qua. Để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ, hoài bão của các em thiếu nhi, nhi đồng, tôi mong rằng các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh, thầy giáo, cô giáo tiếp tục đề cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chăm lo, đầu tư hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em tạo môi trường, điều kiện cho các em được vui chơi, học tập, giải trí, phát triển trí tuệ, kỹ năng, thể lực. Đoàn Thanh niên quận nhà cần làm tốt nhiệm vụ phụ trách Đội, định hướng hoạt động Nhà Thiếu nhi, tiếp tục xây dựng Nhà thiếu nhi giữ vững những thành quả đã đạt được và ngày càng phát triển”.

Dịp này, lãnh đạo quận đã trao tặng Đội nghi lễ Nhà thiếu nhi phần quà gồm 40 bộ đồng phục nghi thức – nghi lễ Đội và 01 bộ trống Đội và trao tặng 15 suất học bổng cho các em thiếu nhi, phụ trách các câu lạc bộ, đội, nhóm có hoàn cảnh khó khăn. Đơn vị Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cũng đã trạo tặng 30 suất học bổng đến các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Những phần quà, suất học bổng là nguồn động viên to lớn, giúp các em tiếp tục học tập, sinh hoạt.

Nhằm ghi nhận và động viên sự đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên Nhà thiếu nhi trong những năm qua, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đã trao tặng Bằng khen tập thể Nhà thiếu nhi Quận Phú Nhuận; đồng thời, các tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Nhà thiếu nhi cũng được trao tặng Bằng khen Thành Đoàn, giấy khen Nhà thiếu nhi Thành phố, giấy khen Ủy ban nhân dân quận, giấy khen Quận Đoàn và Nhà thiếu nhi quận.

THANH TRÍ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.