Nhà Thiếu nhi – Tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

0
37

Thực hiện chương trình hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2020, nhằm đánh giá, ghi nhận lại quá trình nỗ lực hoạt động, cống hiến của tập thể cán bộ, giáo viên, các câu lạc bộ đội nhóm đối với hoạt động của Nhà thiếu nhi, đồng thời rút kinh nghiệm nhũng mặt còn hạn chế trong năm vừa qua. Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2020 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2021 vào lúc 18g00 ngày 04/02/2021. Đến tham dự chương trình có chị Lê Thị Thu – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Thành phố; anh Lê Phú Cường – Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Phú Nhuận; anh Trần Thanh Trí – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Mặt trận – Địa bàn dân cư Quận Đoàn; anh Trần Minh Thảo – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Phú Nhuận, cùng với các anh, chị trong Ban Thường vụ Quận Đoàn, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi, các anh chị là Thường trực Đoàn 15 phường, Tổng phụ trách đội và các em học sinh, thiếu nhi đang học tập, sinh hoạt tại các Câu lạc bộ, đội, nhóm năng khiếu Nhà Thiếu nhi.

Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi nhận Bằng Khen Hội đồng Đội Trung ương cho đơn vị xuất sắc Khối Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi cấp huyện năm 2020

Năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động dạy học, sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi. Trước tình hình đó, cùng với sự định hướng của Thành phố, Nhà Thiếu nhi Phú Nhuận đã thay đổi phương thức tổ chức các hoạt động phù hợp với chỉ đạo trong tình hình mới. Với sự nỗ lực của tập thể Ban Giám đốc và cán bộ các Phòng – Khoa, Nhà Thiếu nhi Phú Nhuận đã vinh dự được nhận Bằng khen Hội đồng Đội Trung ương cho Đơn vị xuất sắc khối Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi cấp huyện năm 2020 và được Nhà Thiếu nhi Thành phố công nhận 02 mô hình, giải pháp hay, hiệu quả là mô hình Sân chơi “Giao lưu cùng thần tượng” và Giải pháp “Xây dựng khu vui chơi văn minh tại cơ sở” năm 2020.

Ngoài ra, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi cũng đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích tham gia các hoạt động Thành phố, đóng góp tích cực cho các hoạt động thiếu nhi quận nhà và trao tặng 10 phần quà tết (trị giá 500.000đ/phần) cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại các Câu lạc bộ, đội, nhóm Nhà Thiếu nhi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.