Sân chơi “Giao lưu cùng thần tượng” và “Giao lưu đờn ca tài tử nhí” năm 2020

0
8

Tối 26/9, Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi Quận Phú Nhuận tổ chức sân chơi “Giao lưu cùng thần tượng” và “Đờn ca tài tử nhí” năm 2020. Đến tham dự có các đồng chí: Phạm Hồng Tuấn – Trưởng khoa Thẩm mỹ nghệ thuật Nhà thiếu nhi Thành phố; Nguyễn Thị Thu Thảo – Quận ủy – Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Minh Tấn – Phó Bí thư Quận Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội quận; Huỳnh Anh Phương Thảo – Phó Bí thư Quận Đoàn. Sân chơi đã thu hút hơn 200 thanh thiếu nhi trên địa bàn quận đến tham dự.

Sân chơi là dịp để các em đội viên, thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu với các thần tượng mà các em yêu thích qua phần biểu diễn, trong chương trình các em đã được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các văn nghệ sĩ: nhạc sĩ Trương Quang Lục – Hội viên Hội Âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ bé Ngọc Giàu (Quán quân chương trình Tuyệt đỉnh song ca), ca sĩ bé Bào Ngư (Thần đồng Âm nhạc), ca sĩ – diễn viên bé Huyền Diệu (Diễn viên phim “Mắt biếc”). Đồng thời các tiết mục đạt giải cao trong hội thi “Tìm kiếm tài năng nhí” vừa được Nhà thiếu nhi quận tổ chức cũng được biểu diễn phục vụ trong sân chơi. Cũng trong sân chơi, câu lạc bộ “Đờn ca tài tử nhí” của Nhà thiếu nhi quận Phú Nhuận đã biểu diễn giao lưu các tiết mục thể hiện niềm đam mê, sự yêu thích đối với bộ môn nghệ thuật truyền thống dân tộc.

Hơn 15 tiết mục với đa dạng các hình thức nghệ thuật đã tạo nên không khí sôi nổi, rộn ràng của sân chơi, cùng với sự giao lưu thân thiện và vui tươi giữa các văn nghệ sĩ với thiếu nhi quận nhà. Dịp này, Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi đã trao tặng 30 phần quà dành cho các em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ, đội, nhóm Nhà thiếu nhi Phú Nhuận. Sân chơi cũng là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời cũng là chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Nhà thiếu nhi Phú Nhuận (10/10/1990 – 10/10/2020).

THANH TRÍ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.