Thêm khu vui chơi mới dành cho thiếu nhi

0
53

Sáng 28/3, tại điểm sinh hoạt văn hóa thể thao ngoài trời khu phố 2, phường 4, Quận Đoàn – Nhà thiếu nhi Quận Phú Nhuận đã tổ chức bàn giao công trình khu vui chơi thiếu nhi. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Quận ủy viên – Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Lê Phú Cường – Bí thư Quận Đoàn – Giám đốc Nhà thiếu nhi quận, đồng chí Trần Đỗ Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường 04.

Công trình tu bổ, nâng cấp khu vui chơi thiếu nhi là một trong những chỉ tiêu thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Quận Đoàn và Nhà thiếu nhi, với mục đích nhằm tạo không gian vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi. Điểm sinh hoạt văn hóa thể thao ngoài trời tại khu phố 2, phường 4 đã được Ủy ban nhân dân phường bố trí các dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời, do đó người dân tại địa phương thường xuyên đến tập luyện, sinh hoạt, tuy nhiên vẫn còn hạn chế các vật dụng trò chơi dành cho thiếu nhi. Qua quá trình khảo sát và phối hợp với địa phương, Quận Đoàn – Nhà thiếu nhi quận chọn địa điểm này để thực hiện công tác bổ sung, nâng cấp các vật dụng trò chơi dành cho thiếu nhi. Với tổng kinh phí thực hiện hơn 20 triệu đồng, khu vui chơi hiện nay đã trang bị thêm nhiều vật dụng trò chơi cho thiếu nhi như xích đu, bộ trò chơi ô ăn quan, nhảy lò cò,… và thêm nhiều mảng xanh tạo cảnh quan, không khí trong lành khi các em thiếu nhi đến vui chơi, sinh hoạt.

Đây cũng là công trình nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020) và hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Nhà thiếu nhi quận Phú Nhuận (10/10/1990 – 10/10/2020).

THANH TRÍ

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.